Điều trị bệnh lupus ban đỏ dạng đĩa như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Thành trả lời


13:34 - 22/03/2019
Điều trị bệnh lupus ban đỏ dạng đĩa cần căn cứ vào dạng bệnh. Nếu lupus ban đỏ dạng đĩa lan tỏa có xu hướng thiên về hệ thống hoặc khu trú thì gọi là lupus ban đỏ kinh diễn, với mỗi loại sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Mời bạn xem video sau.
 • avatar
  Minh Thoa Gửi lúc 16:49 - 07/07/16
  Cháu chào bác sĩ bác sĩ cho cháu hỏi bị lupus bao lâu thì sẽ bị biến chứng , nếu cháu uống kim miễn khang thfi có bị biến chứng không? cháu cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu, Việc có biến chứng hay không phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của cháu và vào hiệu quả điều trị bệnh lupus của cháu. Cháu có thể uống Kim Miễn Khang để ổn định bệnh lupus tốt hơn, hạn chế nguy cơ gặp biến chứng. Cháu cần lưu ý đi khám định kỳ và kiểm tra sức khỏe toàn cơ thể để phát hiện sớm biến chứng nếu có và điều trị sớm cháu nhé!
 • avatar
  Phương Dung Gửi lúc 13:49 - 23/06/16
  bác sĩ ơi đang khỏe mạnh bình thường thì có thể bị mắc lupus không? làm cách nào để phòng bệnh nguy hiểm này vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Lupus ban đỏ là một bệnh tự miễn, bệnh hoàn toàn có thể khởi phát đột ngột ở người bình thường. Bạn vẫn đang khỏe mạnh bình thường thì bạn không cần lo lắng quá đâu nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết những đối tượng nào dễ mắc bệnh này: http://lupusbando.com/bai-viet/thong-tin-benh/doi-tuong-nao-de-mac-benh-lupus-yeu-to-nguy-co-cua-benh.html
 • avatar
  Mạnh Hà Gửi lúc 11:01 - 23/06/16
  Chào bác sĩ. Lupus ban đỏ uống Kim miễn khang có khỏi được không, có phải uống kèm theo thuốc gì nữa không ? bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị lupus ban đỏ thì bạn nên dùng thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé! Bên cạnh đó, bạn nên dùng thêm Kim Miễn Khang để giúp hỗ trợ điều trị, giúp giảm triệu chứng viêm, đau, ổn định, ngăn ngừa bệnh tái phát từ bên trong bạn nhé!
 • avatar
  Thúy Hạnh Gửi lúc 16:23 - 15/06/16
  Chào bác sĩ tôi bị lupus ban đỏ đã nhiều năm nay và đã dùng rất nhiều loại thuốc cả uống và bôi nhưng không khỏi, thậm chí cứ dứt thuốc là triệu chứng lại nặng hơn, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi loại thuốc nào giúp ổn định bệnh lâu dài được không? tôi xin cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, lupus ban đỏ là một bệnh mạn tính, bệnh sẽ tiến triển dai dẳng theo đợt. Bạn cần tích cực điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhé! Bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang. Đây là sản phẩm có thành phần thảo dược giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch, giúp ổn định bệnh lupus tốt hơn. Sản phẩm này cũng rất an toàn, bạn có thể dùng lâu dài để cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Copyright © 2012. Kimmienkhang.vn