Bệnh vẩy nến có ăn được thịt gà không? Chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn


19:17 - 15/03/2019
Bệnh vẩy nến có ăn được thịt gà không? Theo chuyên gia Nguyễn Thành, những người khi ăn thịt gà vào làm bệnh vẩy nến bùng phát thì mới nên kiêng, còn nếu ăn nhưng thấy không có biểu hiện gì bất thường thì không cần kiêng. Xem chi tiết tư vấn trong video:
 • avatar
  Thanh Nga Gửi lúc 16:09 - 11/08/16
  kim miễn khang có uống cùng thuốc bắc đưcọ không vì tôi đang dùng thuốc bascs trị bệnh dạ dày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Miễn Khang hoàn toàn có thể uống cùng với thuốc bắc được bạn nhé! Vì thành phần chính của Kim Miễn Khang cũng là thảo dược như sói rừng, nhàu, hoàng bá,... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Anh Gửi lúc 16:29 - 14/07/16
  bác sĩ tư vấn giúp tôi 1 số loại thực phẩm tốt cho bệnh nhân vẩy nến, tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tôi tư vấn bạn sử dụng bộ đôi sản phẩm là kem bôi ngoài da Explaq và thuốc uống Kim Miễn Khang. Đây là bộ đôi sản phẩm rất hiệu quả cho điều trị vẩy nến, đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và thấy hiệu quả ngay trong 1 liệu trình. Hơn nữa, bộ đôi sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Châu Gửi lúc 15:52 - 13/07/16
  cháu chào bác sĩ bác sĩ cho cháu hỏi bệnh vẩy nến có phải do di truyền không vì bà nội cháu bị, cô cháu bị mà ba cháu không bị nhưng cháu lại bị. liệu có di truyền cho đời con cháu không ạ cháu cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trước hết thì vẩy nến có tính di truyền bạn nhé, nếu chỉ mẹ mắc thì tỉ lệ con mắc khoảng 8,1%, còn cả bố và mẹ cùng mắc thì khả năng con bị vẩy nến sẽ là 41%. Vẩy nến xuất hiện ở nữ cao hơn nhiều so với ở nam. Bạn không nên quá lo lắng, việc vị vẩy nến còn do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như ánh nắng, dùng thuốc... hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến rất tốt và an toàn như Kim Miễn Khang, bạn có thể tham khảo nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hải Gửi lúc 16:46 - 07/07/16
  cho tôi hỏi bệnh vẩy nến có bị lây không và có cần phải giặt riêng quần áo không? cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vẩy nến là bệnh lý tự miễn, không lây qua đường tiếp xúc ngoài. Do đó, có thể giặt đồ chung, bạn không nên quá lo lắng. Nếu bạn hoặc người nhà bị vẩy nến, có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang, sản phẩm có tác dụng tốt cho bệnh lý vẩy nến, giúp điều hòa miễn dịch và tăng cường sức khỏe toàn trạng trong việc hỗ trợ điều trị vẩy nến.
Copyright © 2012. Kimmienkhang.vn