Kim Miễn Khang: Khắc tinh của bệnh vẩy nến


09:23 - 04/05/2015

Vẩy nến khiến làn da người bệnh bị sần sùi, ngứa đỏ, bong tróc... từ đó tác động xấu đến thẩm mỹ, tâm lý và chất lượng cuộc sống. Do đó, việc giảm triệu chứng, đẩy lùi bệnh vẩy nến có vai trò hết sức quan trọng.

Vẩy nến là bệnh tự miễn điển hình với các tổn thương ngoài da, không lây lan và nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến sức khỏe người bệnh bị suy giảm. Bệnh chiếm 2-3% dân số trên thế giới và được chia làm nhiều thể khác nhau như: vẩy nến thể giọt, thể mảng, thể đỏ da toàn thân... Tổn thương ở bệnh vẩy nến thường là các đám mảng đỏ kích thước khác nhau có vẩy màu trắng đục, dễ cạo, dễ bong, xuất hiện đầu tiên ở vùng da đầu và vùng bị tỳ đè (khuỷu tay, đầu gối…). Người bệnh thấy ngứa hoặc có cảm giác vướng víu, dẫn tới tâm lý tự ti, ngại giao tiếp... 
vẩy nến


Bệnh nhân bị vẩy nến

Hiện nay, chưa có biện pháp điều trị triệt để bệnh vẩy nến mà chủ yếu chỉ giúp giảm triệu chứng. Các biện pháp thường được sử dụng là kết hợp cả thuốc uống và thuốc bôi. Trong đó, thuốc uống là các thuốc có tác dụng ức chế miễn dịch như: methotrexat, cyclosporine, hydroxyurea... Thuốc bôi là thuốc giúp mềm da, bong vẩy như: axit salicylic, vitamin A, vitamin D3… Đồng thời, người bệnh có thể phối hợp những hoạt chất trên với nhóm thuốc corticoid giúp giảm viêm ngứa, tuy nhiên, nếu dùng lâu ngày sẽ gây nhiều tác dụng phụ. Một số trường hợp có thể sử dụng phương pháp quang trị liệu. Tuy nhiên, người có tiền sử nhạy cảm ánh sáng và các bệnh gắn liền với nguy cơ ung thư da, trẻ em dưới 12 tuổi đều không được chỉ định dùng phương pháp này.

Trước thực tế đó, hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn sử dụng biện pháp “trong uống-ngoài bôi” bằng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm thiên nhiên bôi ngoài da là kem dược liệu Explaq, còn nổi bật đối với đường uống là thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. 

kim miễn khang


Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng giúp chống tự miễn, kết hợp với các dược liệu quý khác như: bạch thược, nhàu, nhũ hương, hoàng bá, thổ phục linh… có tác dụng chống viêm, giảm đau rát, phục hồi, làm cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, giảm các triệu chứng ngứa ngáy, bong vẩy… và ngăn chặn vẩy nến tái phát. Sản phẩm này đã được nghiên cứu tại bệnh viện Da liễu Trung ương và cho kết quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến.

Năm 2014, Kim Miễn Khang vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Từ khi xuất hiện tại các nhà thuốc, Kim Miễn Khang đã mang lại tin vui cho nhiều bệnh nhân, điển hình như trường hợp của anh Hà Quang Hanh (42 tuổi) ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Anh Hanh bị căn bệnh vẩy nến hoành hành đến độ mất ăn, mất ngủ, các đám vẩy nổi lên sần sùi khắp cơ thể, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí gãi đến rớm máu ra cả quần áo, đùi rát đỏ như phải bỏng. Tuy nhiên, sau khi uống Kim Miễn Khang một thời gian, anh đã thấy hiệu quả rõ rệt:“Trước kia, người tôi như vỏ cam sần, khuỷu tay dày đặc, cộm vẩy hết lên nhưng sau khi uống Kim Miễn Khang thì thấy da nhẵn nhụi, không ngứa nữa, khuỷu tay nhẵn lỳ, thâm lại. Hiện nay tôi vẫn dùng Kim Miễn Khang và bệnh đã giảm được khoảng 70%, người khỏe mạnh, sinh hoạt trở lại bình thường” – Anh Hanh chia sẻ.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Song song với việc uống Kim Miễn Khang, bệnh nhân vẩy nến cần chú ý chăm sóc, dưỡng ẩm cho da bằng kem bôi, tắm rửa thường xuyên nhưng tránh tắm nước quá nóng, tránh cọ xát mạnh. Đồng thời, tránh các thức ăn có tính kích thích như: tôm, hải sản, đồ ăn cay nóng; không hút thuốc, uống rượu… Nghiên cứu hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến bằng Kim Miễn Khang

Tháng 6/2014, Kim Miễn Khang đã được hoàn thành nghiên cứu tại bệnh viện Da liễu Trung ương do PGS.TS Trần Lan Anh - Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện. Kết quả cho thấy: Ở nhóm dùng Kim Miễn Khang có tỉ lệ sạch tổn thương và mức độ cải thiện bệnh tốt rõ rệt: Sau 4 tuần tỉ lệ tốt đạt 16,7%, khá đạt 56,7% cao hơn nhóm đối chứng (tốt 10,0% và khá 43,4%); sau 8 tuần tỉ lệ tốt đạt 56,7% cao hơn nhóm đối chứng (tốt 50,0%). Ngoài ra, với nhóm sử dụng kết hợp Kim Miễn Khang, mức độ thay đổi chỉ số PASI (chỉ số dùng để tính mức độ nặng-nhẹ của bệnh vẩy nến) trung bình giảm rõ rệt từ khi bắt đầu điều trị ở tuần 0 (PASI = 27,32±11,53) cho đến khi kết thúc điều trị ở tuần 12 (PASI = 5,38±3,88).

Về tính an toàn của sản phẩm: Ở nhóm kết hợp cùng Kim Miễn Khang, kết quả men gan cho thấy chỉ số AST và ALT trước và sau điều trị vẫn trong giới hạn bình thường, điều này chứng tỏ Kim Miễn Khang an toàn khi sử dụng.
*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người


Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://vaynen.vn để biết thêm thông tin.

Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Kim Miễn Khang

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimmienkhang.vn